Bảng vinh danh M08

  • NH00802
420,000 Giảm giá 6 %
450,000 ₫

Bảng vinh danh M08

Chất liệu: gỗ , đồng

Hình dáng: Hình Chữ nhật

Kích thước cơ bản : 24 x 30 cm

Nội dung: in theo yêu cầu khách hàng

Hình thức in ấn :In trực tiếp,  khắc laser,  in trên nhôm dán vào, in decal dán vào.

Bảng vinh danh là một tặng phẩm rất gần gũi. Bảng vinh danh là một từ ghép Hán Việt, dùng để chỉ các loại bằng khen danh dự, tôn vinh các địa vị của những cá nhân, đơn vị, tổ chức có thành tích xuất sắc. Nói nôm na, tặng phẩm được hiểu theo nghĩa của những tấm bảng danh dự hay kỷ niệm chương.
Bảng vinh danh được biết đến là một tặng phẩm có ý nghĩa vinh danh đẹp mắt và mang giá trị tinh thần độc đáo, ghi nhận thành tích hay tri ân những kết quả xuất sắc trong học tập, lao động và cống hiến. Ngoài phần thưởng mang yếu tố vật chất như tiền, ngân phiếu, thẻ mua hàng thì đây được xem như món quà có tác dụng tinh thần, giúp người nhận cảm thấy tự hào, hãnh diện.
Trước đây, người dùng biết đến kỷ niệm chương là một khung gỗ lồng ghép giấy cứng in màu vào bên trong, mặt trên được gắn mica hoặc kính. Tuy nhiên, tặng phẩm này dần không còn phù hợp với nhu cầu thực tế bởi lý do cồng kềnh, nặng nề và hơi thô. Giờ đây, với tấm bảng vinh danh gọn, đẹp, kiểu dáng cách điệu, sang trọng, người nhận sẽ cảm nhận được một cách trọn vẹn ý nghĩa và giá trị đích thực mà nó mang đến.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất dành tặng cho các đối tác, khách hàng của mình.

Pha lê Sen Việt rất mong được sự ủng hộ của Quý khách thời gian sớm nhất!

Trân trọng cảm ơn !

Địa chỉ mua hàng:

Số nhà C17 Ngô Thì Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội

Liên hệ/Zalo: 0858662828.

Email: xuongphalegiare@gmai.com

Sản phẩm cùng loại