Chặn giấy pha lê hình chóp 3 cạnh tam giác đều

 • NH00724
1,500,000

Chặn giấy pha lê là một trong số quà tặng phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích đặc biệt với thiết kế độc đáo thể hiện được trên những phương diện: quảng bá thương hiệu, làm quà tặng  để tri ân khách  từ đó góp phần quảng bá thương hiệu, củng cố và phát triển các mối quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp. Nó là phương tiện hữu hiệu dùng để công nhận thành tích đạt được của cá nhân hoặc tập thể nhân viên. Ngoài công dụng chính của nó, chặn giấy pha lê thích hợp làm vật phẩm trưng bày trên bất kỳ góc bàn làm việc nào bởi đặc tính cấu tạo của pha lê: trong suốt, lấp lánh, và cực kỳ đẹp mắt. Nhỏ gọn nhưng độc đáo là ưu điểm của sản phẩm này.

Chặn giấy pha lê cao cấp là dòng sản phẩm của công ty Pha lê Sen Việt với vẻ ngoài ấn tượng trong suốt, ánh quang tán sắc lấp lánh 7 màu tuyệt đẹp. Tại pha lê Sen Việt dòng sản phẩm chặn giấy cao cấp được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng; độc đáo, ấn tượng về kiểu dáng; sẽ là món quà sang trọng trao tặng đối tác, khách hàng trong nhiều dịp sự kiện lớn nhỏ. Mỗi sản phẩmchặn giấy được khắc bằng tia laser và tỉ mỉ khắc tay với những yêu cầu tinh xảo, thiết kế 3D hiển thị chân dung hoặc phong cảnh, hoặc bất cứ điều gì có thể. Hoặc cũng có thể được khắc tên, thành tích phần thưởng của cá nhân

sản phẩm chặn giấy pha lê của công ty pha lê Sen Việt luôn có nhiều kích cỡ, phong phú về kiểu dáng thiết kế. Các doanh nghiệp có thể chọn cho mình những hình dáng vẻ ngoài chứa đựng nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau:

 • Chặn giấy pha lê khối tam giác: Lấy ý tưởng từ đỉnh góc của hình tam giác, những chiếc chặn giấy đã được tạo nên,  mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Đỉnh nhọn tam giác thể hiện sự năng động, đột phá, luôn cầu tiến, hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Sản phẩm này rất thích hợp để trao tặng cho nhân viên, nhằm kích lệ tinh thần làm việc.
 • Chặn giấy pha lê khối vuông, khối lập phương: Với các đường cạnh song song và đồng đều nhau, mang đến cảm giác đối xứng, cân bằng, an toàn; như trao cho đối tác, khách hàng sự tin tưởng, thoải mái khi đồng hành cùng nhau.
 • Chặn giấy pha lê khối tròn: Vòng tròn tượng trưng cho sự kết nối, găn bó; thể hiện được sức mạnh của tinh thần đoàn kết, để hướng đến sự thống nhất chung; từ đó tạo nền tảng cho những thành quả hoàn mỹ, tròn trịa, trọn vẹn trong công việc.
 • Chặn giấy pha lê khối viên kim cương: Kim cương là một trong những loại ngọc quý giá hàng đầu, biểu trưng cho sự vĩnh hẳng, vĩnh cửu theo thời gian; thể hiện sự gắn kết, bền vững, cực kỳ ý nghĩa khi trao tặng để tạo dựng và phát triển các mối quan hệ trong công việc, như lời nhắn nhủ hãy cùng nhau hợp tác lâu dài.
 • với bài viết trên hẳn quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu chặn giấy pha lê ưng ý nhất
 • Hãy liên hệ ngay tới pha lê Sen Việt để được tư vấn tốt nhất. pha lê Sen Việt rất mong được sự ủng hộ của Quý khách thời gian sớm nhất!

  Trân trọng cảm ơn !

  Địa chỉ mua hàng:

  Số nhà C17 Ngô Thì Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội

  Liên hệ/Zalo: 0858662828.

  Email: xuongphalegiare@gmai.com