Biểu trưng đĩa đồng M05

  • NH00791
500,000 Giảm giá 16 %
600,000 ₫

Biểu trưng đĩa đồng in hình ảnh Bác Hồ
chất liệu: đồng nguyên chất
Công nghệ: in màu chuyển nhiệt, in tráng kim.
In khắc nội dung theo yêu cầu

Món quà biểu trưng đĩa đồng dập nổi hình ảnh Bác Hồ thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng. Với hình thức đơn giản, kết hợp tính truyền thống của chất liệu và tính hiện đại trong đường nét thiết kế, Biểu trưng đĩa đồng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm đẹp trong các hội nghị hay đại hội đảng bộ các cấp.

Biểu trưng đĩa đồng hình ảnh Bác  món quà để bàn sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm quà kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân hay tình cảm gắn kết giữa các cá nhân với cá nhân hay cá nhân với đoàn thể.... Sản phẩm này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho doanh nghiệp, tổ chức. Một món quà ý nghĩa đẹp mà không tốn kém gì nhiều.

Với nhiều mẫu mã biểu trưng đĩa đồng đẹp phong phú đa dạng cả về mẫu mã, hình dáng và kích thước, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. 

Pha lê Sen Việt rất mong được sự ủng hộ của Quý khách thời gian sớm nhất!

Trân trọng cảm ơn !

Địa chỉ mua hàng:

Số nhà C17 Ngô Thì Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội

Liên hệ/Zalo: 0858662828.

Email: xuongphalegiare@gmai.com

Sản phẩm cùng loại