Biểu trưng đĩa đồng M07

  • NH00794
800,000 Giảm giá 5 %
850,000 ₫

Biểu trưng đĩa đồng M07
chất liệu: đồng nguyên chất
Công nghệ: in màu chuyển nhiệt, in tráng kim.
In khắc nội dung theo yêu cầu

Để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc thì ngoài bảng vinh danh, biểu trưng đĩa đồng, biểu trưng đồng gỗ cũng luôn được khách hàng đón nhận. 

Biểu trưng đĩa đồng được pha lê Sen Việt với công nghệ hiện đại tạo ra những dòng biểu trưng cực kỳ tinh tế và sang trọng. chúng tôi có hai dòng sản phẩm chính:

Biểu trưng đồng gỗ dập nổi thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng. Với hình thức đơn giản, kết hợp tính truyền thống của chất liệu và tính hiện đại trong đường nét thiết kế, Biểu trưng đĩa đồng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm đẹp

Biểu trưng đĩa đồng là món quà để bàn sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm quà kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân hay tình cảm gắn kết giữa các nhà đầu tư. Sản phẩm này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho doanh nghiệp, đẹp mà không tốn kém gì nhiều.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 6 năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả và thời gian kịp tiến độ cho sự kiện của quý công ty.

Với nhiều mẫu mã biểu trưng đồng đẹp phong phú đa dạng cả về mẫu mã, hình dáng và kích thước, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. 

Mong rằng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất dành tặng cho các đối tác, khách hàng của mình.

Pha lê Sen Việt rất mong được sự ủng hộ của Quý khách thời gian sớm nhất!

Trân trọng cảm ơn !

Địa chỉ mua hàng:

Số nhà C17 Ngô Thì Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội

Liên hệ/Zalo: 0858662828.

Email: xuongphalegiare@gmai.com

Sản phẩm cùng loại