Bảng vinh danh đồng gỗ - quà tặng tri ân ý nghĩa

Bảng vinh danh đồng gỗ - quà tặng tri ân ý nghĩa

16:22 - 02/07/2020

Bảng vinh danh đồng gỗ thường được sử dụng để làm bảng vinh danh thành tích, hay sự cống hiến to lớn của các cá nhân, tập thể. Việc sử bảng vinh danh dùng làm quà tri ân là một sự đánh giá cao những nỗ lực, thành tích mà các cá nhân, tập thể đạt được một cách trang trọng và lịch thiệp nhất.

Bảng vinh danh đồng gỗ thường được làm bằng gỗ, đồng hoặc kết hợp cả gỗ và đồng. Đế làm bằng gỗ còn mặt làm bằng đồng làm cho kỷ niệm chương sang hơn, tinh tế và trang trọng hơn. Kỷ niệm chương gỗ, đồng thể hiện sự tôn nghiêm, tôn kính với người nhận được.

- Giống với giấy khen, bằng khen là để trao tặng cho cá nhân, tổ chức có những thành tích tốt, xuất sắc trong công việc, nhưng bảng vinh danh đồng gỗ lại thể hiện được sự trịnh trọng, tinh tế hơn hẳn giấy khen.

➢ Vật trang trí văn phòng.
 Thể hiện hình ảnh cho một thương hiệu, doanh nghiệp
 Là món quà tặng đẹp, độc đáo
 Là món đồ vinh danh cá nhân hoặc tổ chức.

 Tặng bảng vinh danh đồng gỗ cho ai ?

 • Cá nhân
  - Tập thể
  - Khách hàng
  - Đối tác
  - Doanh nghiệp, công ty, tổ chức
 •  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu bảng vinh danh với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, trang trọng, lịch lãm về hình thức. Để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về loại sản phẩm hoàn hảo này, Xưởng pha lê Sen Việt sẽ chia sẻ đến quý khách một vài mẫu bảng vinh danh được cho là có ý nghĩa nhất khi vinh danh, tri ân.hoặc quý khách có thể  tham khảo đường link sau: https://xuongphalegiare.vn/qua-tang-go-kim-loai/bang-vinh-danh                                                                                                 
 •  
 •  
Kỷ niệm chương pha lê họp lớp món quà ý nghĩa nhất
Cúp vinh danh nhân viên cuối năm
Quà tặng đại hội đảng 2020