Cúp vinh danh nhân viên cuối năm

Cúp vinh danh nhân viên cuối năm

15:10 - 02/07/2020

Cúp vinh danh là sản phẩm không thể thiếu để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Sản phẩm mang ý nghĩa lớn động viên tinh thần cán bộ công nhân viên, là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Cúp vinh danh từ lâu đã được xem là một vật phẩm vinh danh tinh tế, độc đáo nhất dành để khen thưởng. Đặc biệt hơn, một chiếc kỷ niệm chương để lại dấu ấn riêng biệt đặc trưng, lưu lại kỷ niệm sâu sắc cho nhân viên được thưởng. Chỉ với một chiếc kỷ niệm chương được trưng bày trên bàn làm việc hoặc một góc trên tủ trưng bày sẽ khiến cho người nhận luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào, gợi ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm này. 

 Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu cúp vinh danh với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, trang trọng, lịch lãm về hình thức. Để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về loại sản phẩm hoàn hảo này, Xưởng pha lê Sen Việt sẽ chia sẻ đến quý khách một vài mẫu cúp vinh danh được cho là có ý nghĩa nhất khi vinh danh, tri ân. hoặc quý khách hàng có thể tham khảo đường link sau: https://xuongphalegiare.vn/qua-tang-pha-le/cup-pha-le

       

Cúp pha lê ngôi sao vàng

Cúp vinh danh kim loại

Cúp vinh danh quả cầu pha lê

Cúp vinh danh pha lê trụ xoắn quả cầu

Cúp vinh danh kim loại ngôi sao xoắn

 

 

 

 

 

Bảng vinh danh đồng gỗ - quà tặng tri ân ý nghĩa
Kỷ niệm chương pha lê họp lớp món quà ý nghĩa nhất
Quà tặng đại hội đảng 2020